All New Everest

Giá: 1,249,000,000 VNĐ

EcoSport

Giá: 585,000,000 VNĐ

Transit

Giá: 872,000,000 VNĐ

New Ranger

Giá: 619,000,000 VNĐ

Shopping Fleet Business

Khách hàng thương mại

Cung cấp giải pháp vận tải, dịch vụ tối ưu cho doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực. Hãy khám phá sự khác biệt của sản phẩm, dịch vụ và những hỗ trợ đặc biệt từ Ford Việt Nam.

đăng ký

Shopping Fleet Business

Khách hàng cho thuê xe

Ford Việt Nam có chính sách hỗ trợ đặc biệt, thỏa mãn nhu cầu khách hàng là các công ty cho thuê xe/thuê mua tài chính. Ford Việt Nam cam kết cung cấp những chiếc xe với hiệu suất cao, tính năng an toàn bậc nhất, đặc biệt với chi phí vận hành thấp nhất

đăng ký

Shopping Fleet Business

Khách hàng nhà nước

Với bề dày kinh nghiệm cung cấp xe cho chính phủ địa phưong và trung ương, Ford với dải sản phẩm đa dạng sẽ hỗ trợ Bạn và cộng đồng của bạn những chiếc xe công vụ có hiệu suất và công năng vượt trội.

đăng ký

Shopping Fleet Business

Xe miễn thuế/xe đặc biệt

Hệ thống bán hàng dự án trên toàn cầu của Ford sẽ hỗ trợ bạn những dòng xe đặc chủng cho những dự án miễn thuế, các tổ chức phi chính phủ, dự án tài trợ, dự án của chính phủ

đăng ký

Trung tâm bán hàng dự án của Ford

đăng ký

Đáp ứng mọi nhu cầu với hiệu suất và chi phí tối ưu

Ford có một danh mục sản phẩm đa dạng, cạnh tranh, ưu việt, vượt trội so với đối thủ cạnh tranh

·Chúng tôi dẫn đầu trong phân khúc xe thượng mại và chính phủ : Ford đang duy trì vị thế dẫn đầu trong phân khúc xe du lịch, xe thương mại và xe chuyên dụng. Sản phẩm của Ford đáp ứng được sự trông đợi của khách hàng về chất lượng, an toàn, hiệu suất vận hành và hiệu quả trong công việc.

· Sản phẩm chất lượng, đa dạng: Triết lý thiết kế sản phẩm dựa trên bốn trụ cột thương hiệu đảm bảo sản phẩm chất lượng. Sản phẩm của Ford chiếm đa số trong những sản phẩm bán chạy nhất toàn cầu trong những năm gần đây là minh chứng cho tính ưu việt vượt trội của sản phẩm Ford

· Chi phí sở hữu và vận hành thấp nhất :Chúng tôi luôn có những giải pháp giúp khách hàng dự án nâng cao năng suất, tiết kiệm chi phí. Là khách hàng dự án, bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ từ Ford, Đại lý và đối tác của Ford để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của bạn.

· Sự lựa chọn thông minh và thứ hạng cao về an toàn: Được đánh giá cao về an toàn, sản phẩm Ford còn được trang bị nhiều tính năng thông minh. Ford sẽ đem lại cho bạn và khách hàng của bạn sự sảng khoái và cảm giác an toàn sau tay lái.

Mạng lưới bán hàng và dịch vụ toàn quốc

Trên 26 điểm bán hàng và dịch vụ trải dài trên toàn quốc, phục vụ 24 giờ/7 ngày, đặc biệt ưu tiên cho khách hàng dự án, Hệ thống mạng lưới của chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết những yêu cầu dù là nhỏ nhất, giúp hoạt động kinh doanh của bạn liên tục với chi phí thấp nhất.

Mạng lưới bán hàng dự án toàn cầu

Nhu cầu của bạn được đáp ứng mọi lúc, mọi nơi thông qua mạng lưới bán hàng dự án toàn cầu của Ford được kết nối từ tất cả các thị trường. Bạn cần sản phẩm không có trong danh mục của Ford Việt Nam hoặc doanh nghiệp bạn hoạt động một thị trường khác, Mạng lưới bán hàng dự án toàn cầu sẽ giúp bạn.