Giới thiệu

Bac Giang Ford – Đại lý 3S tiêu chuẩn Ford toàn cầu

Hành trình xây dựng và phát triển bắt đầu!

Giới thiệu sơ lược về Ford Việt Nam

Ford Việt Nam thành lập năm 1995, là doanh nghiệp liên doanh giữa Tập đoàn Ford Motor có trụ sở đặt tại Michigan, Hoa Kỳ (75%) và Công ty Diesel Sông Công (25%) với tổng vốn đầu tư đến nay là hơn 126 triệu USD. Sự ra đời của Ford Việt Nam là bước khởi đầu cho hoạt động đầu tư của các công ty Hoa Kỳ vào Việt Nam sau khi hai quốc gia bình thường hóa quan hệ ngoại giao.

Ford Việt Nam bao gồm nhà máy lắp ráp xe hơi tại Hải Dương  với công suất đạt 14.000 xe một năm và hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh thực hiện hoạt động tiếp thị, bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Đội ngũ nhân sự hiện đang làm việc tại nhà máy và văn phòng khoảng 700 cán bộ công nhân viên; cùng với trên 5.000 lao động làm việc tại các đại lý uỷ quyền và dịch vụ trên toàn quốc.

Ford Việt Nam hiện đang có khoảng 700 cán bộ công nhân viên tại các trụ sở ở Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và nhà máy ở Hải Dương; cùng với đó là hơn 5.000 lao động tại hệ thống các đại lý ủy quyền và trung tâm dịch vụ trên toàn quốc.

Giới thiệu tổng thể về Ford Bắc Giang

Ford Bắc Giang  là đại lý uỷ quyền chính thức theo tiêu chuẩn 3S của Ford Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2022. Tính đến thời điểm hiện tại, Ford Bắc Giang là đại lý có quy mô lớn nhất trong hệ thống đại lý Ford tại Miền Bắc với diện tích tổng thể là 12.000 m2, là khu phức hợp với hệ thống nhà xưởng 2.500 m2, còn lại là khu văn phòng, showroom và khu phụ trợ khác.

Đại lý Ford Bắc Giang toạ lạc cạnh đường quốc lộ 1A, thuộc địa phận thôn Riễu, xã Dĩnh Trì, TP Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Với vị thế thuận lợi, cạnh con đường đắc đạo nối liền các khu kinh tế lớn sẽ thuận tiện cho hoạt động mua bán và sửa chữa cho khách hàng.

 

Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại tại Ford Bắc Giang

Ford Bắc Giang là một trong những đại lý được đầu tư lớn và đồng bộ với hệ thống trang thiết bị hiện đại theo hệ thống bộ nhận diện chung của Ford toàn cầu.

Với thiết kế không gian mở, theo chuỗi khép kín sẽ giúp khách hàng có những trải nghiệm trọn vẹn và hoàn hảo khi đến với Ford Bắc Giang

Dòng xe chủ đạo Ford Bắc Giang cung cấp trên thị trường

Ford Bắc Giang luôn cập nhật các mẫu xe mới nhất, có doanh số bán hàng cao nhất trên thị trường:

Dòng xe SUV: Ecosport, Explorer, Everest

Dòng xe MPV: New Tourneo

Dòng xe thương mại: Ranger raptor, Transit, Ranger

– Dòng xe tương lai: Ranger thế hệ mới

Dịch vụ kỹ thuật vượt trội và chất lượng

Là một đại lý uỷ quyền của Ford, tất cả kỹ thuật viên dịch vụ của Ford Bắc Giang đều được đào tạo chuyên nghiệp bởi chuyên gia dịch vụ của Ford với những trang thiết bị chuẩn đoán hiện đại nhất sẽ nhanh chóng phát hiện và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho chiếc xe của bạn.

Bằng sự am hiểu sâu sắc các kiến thức một cách chuyên nghiệp, Ford Bắc Giang cam kết mang đến dịch vụ kỹ thuật tốt nhất bởi không ai có thể hiểu xe của bạn hơn chúng tôi.

Phụ tùng Chính hãng và chất lượng đạt tiêu chuẩn

Ford Bắc Giang đảm bảo cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng đạt tiêu chuẩn cao nhất theo kiểm nghiệm khắt khe của Ford.

Bên cạnh đó, khi sử dụng phụ tùng chính hãng, bạn hoàn toàn được hưởng đầy đủ mọi chế độ bảo hành giống như bạn mua một chiếc xe Ford mới.

Đồng hành và bảo vệ trọn đời

Ford Protect không chỉ đem đến cho bạn những gói dịch vụ đa dạng lý thú đối với mọi loại sản phẩm của Ford nhằm tăng sự hài lòng của khách hàng mà nó còn củng cố niềm tin sự an tâm của mỗi chủ sở hữu xe Ford.

Dịch vụ phụ trợ khác để hỗ trợ cho khách hàng

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Ford Bắc Giang còn triển khai các dịch vụ khác khi khách sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại đại lý như:

– Với những khách hàng có nhu cầu mua xe trả góp chúng tôi sẽ tư vấn tài chính chi tiết và cụ thể để khách hiểu rõ về quyền lợi cũng như trách nhiệm ràng buộc;

– Trong những trường hợp khẩn cấp ngoài ý muốn, chúng tôi sẽ có dịch vụ cứu hộ 24/7 giúp khách hàng xử lý các vấn đề trục trặc kỹ thuật trên đường;

– Ngoài ra, khi khách hàng mua xe mới chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thủ tục đăng ký, đăng kiểm, bảo hiểm xe nếu khách có yêu cầu.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Hệ thống nhân sự của chúng tôi đều được tuyển chọn thông qua quy trình tuyển dụng khắt khe và nghiêm ngặt. Sau đó, được đưa đi đào tạo chuyên nghiệp và bài bản theo chương trình của Ford Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi tự tin rằng với kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu, tinh thần trách nhiệm trong công việc và sự chuyên nghiệp sẽ phục vụ các bạn tốt nhất.

Với phương châm làm việc vì khách hàng, Ford Bắc Giang sẽ là địa chỉ tin cậy dành cho những chiếc xe của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty CP KD và DV ô tô Bắc Giang

Địa chỉ: Thôn Riễu, Dĩnh Trì, TP Bắc Giang

Hotline:

– CSKH: 0899 346 333

– Dịch vụ kỹ thuật: 0899.303.338

– Tư vấn bán hàng: 0899.302.555

Email: info@bacgiangford.com.vn