Chất lượng của phụ tùng thay thế sau một thời gian sử dụng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự an toàn của xe ở thời gian tiếp theo. Nhiều chủ xe thường lúng túng khi phải thay phụ tùng cho xe do chưa hiểu hết về nguồn gốc của chúng. Để làm rõ vấn đề này, Ford Bắc Giang sẽ chia sẻ những lợi ích lâu dài từ việc sử dụng phụ tùng chính hãng.

Đảm bảo sự đồng bộ cho toàn bộ xe

Khi chọn chính hãng, sẽ luôn có phụ tùng đúng với màu sắc, kích thước, tiêu chuẩn kỹ thuật, chủng loại tương thích với dòng xe của bạn, sẽ giúp chiếc xe luôn đồng bộ, sang trọng, hoạt động tốt nhất.

Đảm bảo sự an toàn tối đa cho người sử dụng

Chất lượng của phụ tùng sẽ ảnh hưởng đến độ an toàn khi vận hành xe. Khi sử dụng phụ tùng chính hãng sẽ tạo sự tương thích và ăn khớp giữa các bộ phận tăng sự chắc chắn, chính xác đảm bảo xe hoạt động mượt mà, trơn tru.

Đối với các phụ tùng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ dễ phát sinh hiện tượng đứt gẫy, long ốc, gây mất an toàn cho người sử dụng.

Độ bền cao

Tất cả phụ tùng chính hiệu được sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt và kiểm nghiệm chặt chẽ nên chất lượng vượt xa các phụ tùng trôi nổi trên thị trường, kéo dài thời gian sử dụng. 

Hưởng chế độ bảo hành khi mua phụ tùng chính hãng

Tất cả các phụ tùng chính hãng đều được bảo hành theo quy định của hãng

Dễ lắp đặt, thay thế

Các phụ tùng chính hãng đều được sản xuất với kích thước chính xác đến từng mm nên rất dễ khi lắp đặt, thay thế dễ dàng.

Phụ tùng chính hãng xe Ford tại Ford Bắc Giang

Ford Bắc Giang cam kết cung cấp và thay thế phụ tùng chính hãng Ford với chủng loại đa dạng phong phú cho xe của bạn..
Tất cả phụ tùng chính hiệu Ford đều được các kỹ sư thiết kế theo những tiêu chuẩn chính xác nhất do Ford đặt ra.

Đến với Ford Bắc Giang, bạn sẽ được kiểm tra tổng thể xe, được thay thế phụ tùng chính hiệu và sự tư vấn tận tình của đội ngũ cố vấn dịch vụ.

Lựa chọn nội thất chính hiệu là lựa chọn an cho bản thân và gia đình bạn.